top of page

TP.HCM chào đón Trường Mầm Non tiêu chuẩn Phần Lan đầu tiên


HEI Schools Saigon Central

Tại Đại Sứ Quán Phần Lan ở Hà Nội, hệ thống trường Quốc tế Helsinki (HEI Schools – Phần Lan) đã ký thỏa thuận hợp tác với tổ chức Giáo Dục & Đào Tạo Quốc tế Phú Đăng Khoa để cùng thành lập trường mầm non theo tiêu chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Việt Nam với sứ mệnh mang đến nền giáo dục đầu đời chất lượng cao dành cho trẻ em Việt Nam.


Theo bà Thư Huỳnh, Giám Đốc Điều Hành tổ chức Giáo Dục & Đào Tạo Quốc Tế Phú Đăng Khoa, cho biết “Với gần 20 năm phát triển trong lĩnh vực giáo dục mầm non, sự hợp tác với HEI Schools sẽ là một sự bổ sung rất cần thiết để mang đến một cách tiếp cận giáo dục đầu đời mang tính cập nhật cao theo những nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Helsinki (Phần Lan)”. Bên cạnh chất lượng sư phạm, sự hợp tác này cũng đến từ việc HEI Schools và Phú Đăng Khoa cũng cùng nhau chia sẻ các giá trị cốt lõi về sự tôn trọng, lòng trắc ẩn, sự đóng góp, sự tin tưởng, phụng sự và tính chính trực trong việc giáo dục trẻ nhỏ.


HEI Schools cũng tin rằng việc hợp tác với tổ chức Giáo Dục & Đào Tạo Quốc tế Phú Đăng Khoa thành lập trường mầm non HEI Schools tại Việt Nam là bước đầu cho định hướng mở rộng đến các cấp lớp tiểu học trong vài năm tới. Cơ sở HEI Schools tại TP.HCM sẽ có tên gọi HEI Schools Saigon Central và sẽ bắt đầu mở cửa đón trẻ từ tháng 06/2023.


"Tại HEI Schools Saigon Central, chúng tôi hướng đến sự cân bằng giữa kết quả học tập, sự hạnh phúc của cộng đồng trường học và tính cá nhân của từng đứa trẻ. Quan hệ đối tác toàn diện với HEI Schools sẽ cho phép chúng tôi mang đến cho trẻ những trải nghiệm học tập thú vị, mang tính cá nhân hóa và phù hợp với tương lai”. Bà Huyền Nguyễn, Giám đốc Học Thuật tại HEI Schools Saigon Central cho biết.


HEI Schools Saigon Central

Bà Anna-Maija Kuokkanen, Trưởng Bộ Phận Sư phạm tại HEI Schools tại Helsinki, Phần Lan, sẽ đến TP.HCM vào tháng 04/2023 để huấn luyện và đào tạo các giáo viên của HEI Schools Saigon Central về phương pháp tiếp cận theo tiêu chuẩn Giáo Dục Mầm non Phần Lan và cách HEI Schools Saigon Central sẽ triển khai chương trình giảng dạy vào năm học sắp tới. HEI Schools cũng sẽ trực tiếp hỗ trợ và tham gia kiểm định thường xuyên cơ sở tại TP.HCM nhằm đảm bảo rằng chất lượng giáo dục tại HEI Saigon Central tuân thủ theo tiêu chuẩn Phần Lan.


HEI Schools Saigon Central tọa lạc tại Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút. Trường mẫu giáo HEI Schools tại Việt Nam có được thiết kế cho tối đa 220 trẻ em từ 1-6 tuổi. Là một tòa nhà 6 tầng với nội thất lớp học theo phong cách Bắc Âu, trường được thiết kế để mang lại ánh sáng tự nhiên, sử dụng vật liệu mang tính tự nhiên và có mang những triết lý sư phạm đặc trưng của Phần Lan phía sau các thiết kế này.

Comentários


bottom of page