top of page

Are you smarter than a HEI Kindergartener?

Từ những câu hỏi vu vơ và có phần ngây ngô: "con chó và con chim có bay ra ngoài vũ trụ được không?". Lớp Lively Learners: Mèo Múp Míp Meo Meo đã trải qua một hành trình tìm tòi, khám phá và học hỏi với nhiều cung bậc cảm xúc trong suốt Học Phần 1.


Tuần qua, các bạn Lively Learners (HEI Kindergartener) đã cùng các em Tiny Tots và cô giáo tổ chức buổi Tổng Kết Dự Án (Celebration of Learning) dễ thương, ấm áp và tràn ngập sự vui vẻ. Chúng tôi thật sự rất xúc động, bất ngờ và hạnh phúc khi nhìn thấy các bạn đã trưởng thành như thế nào thông qua màn trình diễn múa rối bóng câu chuyện “Bạn Chó Laika – The Astronaut", như một lời tóm tắt (wrap-up) cho dự án: Solar System: Hệ mặt trời. Đây là câu chuyện được chính các bạn trong lớp Mèo Múp Míp Meo Meo phân công nhau thực hiện từ việc sáng tác câu chuyện, ghi âm giọng nói, làm đạo cụ và diễn tập múa rối bóng.


Ms. Sophie Farrelly - Linguistic teacher at HEI Schools Saigon Central: “We talked a lot about Laika – the astronaut/the space dog in the past few weeks, which is a pretty cool concept. With our Lively Learners children, there were a lot of mixed feelings, as we tried to take in the idea that Laika did not survive her journey into space. We had a discussion about what might have happened to her. Some preferred to believe that she was rescued by alien life and lived a happy existence for the rest of her years. Some thought she could have escaped. Most children believed she would have passed away, probably from old age”.


Comentarios


Los comentarios se han desactivado.
bottom of page