top of page

Một Ngày tại HEI Schools Saigon Central với Junior Explorers

Một ngày tại HEI Schools Saigon Central sẽ như thế nào?


Có ai còn nhớ trò chơi đan dây thun để nhảy năm xưa khi trẻ con chưa có internet, mạng xã hội, máy tính bảng, smartphone và vô vàn những tiện nghi khác?


Tại HEI Schools Saigon Central, chúng tôi tin rằng tò mò là động lực lớn cho việc học tập và sự sáng tạo bắt nguồn từ sự tìm tòi khám phá. Khác với các môi trường học nhiều màu sắc và công nghệ, chúng tôi tạo ra một môi trường học tối giản nhưng đủ phong phú để trẻ có thể tự do khám phá thông qua các hoạt động đa dạng và có thể tự thân kiến tạo quá trình học hỏi của mình. Khi sự tò mò bản năng của con được tôn trọng và nuôi dưỡng đúng cách, trẻ sẽ bắt đầu đặt những câu hỏi và có những góc nhìn mới mẻ về thế giới xung quanh.


Who remembers this old-school game when our children did not have the internet, social media, smartphone, and other means of comfort?


At HEI Schools Saigon Central, we believe curiosity is the driving force of learning. Creativity stems from playful exploration. Unlike learning environments with a lot of colors and technology equipped, we create rich learning environments for children to explore with their senses. When natural curiosity is acknowledged and nurtured, children begin to ask questions about the world around them.Comments


bottom of page